Music proudly presents the new Punjabi song Mane Roopani Zanzari Ghadav is Produced by Santvani Trivedi. The song is sung by Jordan Sandhu and Lyrics & Conceived by Harindra Dave. Music is given by Aakash Parmar. Mixed & Mastered by Aakash Parmar and Recorded at Ahmon Studio and Direction and management by Nirav Parma.
Mane Roopani Zanzari Ghadav Song Lyrics in Gujarati
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
એને મીનકારીથી મઢાવ, હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
વાલમ વરણાગી હો વાલમ વરણાગી
આભલા ભરેલી મને ઓઢણી અપાવી દે,
આભલા ભરેલી મને ઓઢણી અપાવી દે.
ઘાઘરા ની કોરમાં મોરલો ચિતરાવી દે,
ઘાઘરા ની કોરમાં મોરલો ચિતરાવી દે.
હે મારા કામખામાં ભાથીયું પડાવ,
હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
એને મીનકારીથી મઢાવ, હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
Mane Roopani Zanzari Ghadav Song Lyrics in English
Mane roopa ni Zanzari Ghadav , ho Valam Varanagi
Mane roopa ni Zanzari Ghadav , ho Valam Varanagi
Ene Minakari thi Madhav ,
ho Valam Varanagi
Mane roopa ni Zanzari Ghadav , ho Valam Varanagi .
Valam Varnagi ho Valam Varnagi
Aabhla Bhareli mane Odhani Apavi De,
Aabhla Bhareli mane Odhani Apavi De.
Ghaghara ni Kor ma Morlo Chitaravi de ,
Ghaghara ni Kor ma Morlo Chitaravi de .
He Mara Kamkha ma Bhatyu padav ,
Ho Valam Varanagi.
Mane roopa ni Zanzari Ghadav , ho Valam Varanagi
Ene Minakari thi Madhav
ho Valam Varanagi
Mane Roopa ni Zanzari Ghadav , ho Valam Varnagi..
Valam Varnagi ho Valam Varnagi Lyrics in Gujarati
Also Read: Je Jon Premer Bhab Jane Na Song Lyrics in Bengali Folk Songs