The Jivi Le song is sung By Kinjal Dave and the Frome KD Digital. The music is Composed By Vishal Vagheshwari. The song lyrics are Written By Rajveer Sinh Vaghela. The song is released on Jul 9, 2021. The song is getting 500k views on the Youtube channel.
Jivi Le Song Lyrics In Gujarati
હા મોજ હા ભાઈ કેતા રેવાનુ
હા મોજ હા ભાઈ કેતા રેવાનુ
જલસા તિ જીવવુ વટ મા ફરવાનુ
હા મોજ હા ભાઈ કેતા રેવાનુ
જલસા તિ જીવવુ વટ મા ફરવાનુ
થવાનુ હસે એ થાવનુ પસી તો જોયો જવાનુ
2 ઘડી તુ જુમી લે
એ જીવી લે તુ જીવી લે મન ભરિને જીવી લે
મોજ મજા કર રોકડી ને લાવો આવૉ તુ લઇ લે
હા જીવી લે તુ જીવી લે મન ભારિને જીવી લે
હો દુનીયા સે વતો કરસે પરવા નહીં કરવાની
હો જિંદગી તો મોજ થી મોજ થી જીવવાની
એ સોખ પુરા કરી લેવા ના કેવા વાલા તો કેવાના
જનજટ આ તુ ભુલીને
એ હા જીવી લે તુ જીવી લે મન ભરિને જીવી લે
હા ભાઈ મોજ કરો રોકડી ને લાવો આવો તુ લઇ લે
હા જીવી લે ભાઈલા જીવી લે મન ભરિને જીવી લે
હો જીવો તો ઇવુ જીવો કે જોતી રે દુનીયા ભાઈ
આ જોઇ ને કેવુ પડે કે આવા જલસા કઇ નહીં
કેતા નહીં કે કીધુ નહી પચી ના આવસે જો એ ગઇ
જિંદગી ને જીવી લે
એ જીવી લી તુ જીવી લે મન ભરાઈન જીવી લે
હા મોજ મજા કર રોકડી ને લાવો આવૉ તુ લઇ લે
હા મોજ હા ભાઈ કેતા રેવાનુ જલસા તે જીવવ વટ ફરવાનુ
થાવાનુ હસે એ થાવનુ પાચિ એ જોયો જવાનુ
2 ઘડી તુ જુમી લે
જીવી લે તુ જીવી લે મન ભરિને જીવી લે
હા મોજ મેં કર રોકડી ને લાવો આવો તુ લઇ લે
એ મન ભરિને જીવી લે મન ભરિને જીવી લે
Jivi Le Song Lyrics In English
Ha Moj Ha Bhai Keta Revanu
Ha Moj Ha Bhai Keta Revanu
Jalsa Ti Jivvu Vat Ma Farvanu
Ha Moj Ha Bhai Keta Revanu
Jalsa Ti jivvu Vat Ma Farvanu
Thavanu Hase Ae Thavanu Pasi To Joyo Javanu
2 ghadi Tu Jumi Le
Ae Jivi Le Tu Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Moj Maja Kar Rokdi Ne Lavo Aavo Tu Lai Le
Ha Jivi Le Tu Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Ho Duniya Se Vato Karse Parva Nahi Karvani
Ho Jindgi To Moj Thi Moj Thi Jivvani
Ae Sokh Pura Kari Leva Na Keva Wala To Kevana
Janjat Aa Tu Bhuline
Ae Ha Jivi Le Tu Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Ha Bhai Moj Maja Karo Rokdi Ne Lavo Aavo Tu Lai Le
Ha JivI Le Bhaila Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Ho Jivo To Evu Jivo Ke Joti Re Duniya Bhai
Ae Joi Ne Kevu Pade Ke Aava Jalsa Kai Nahi
Ae Keta Nahi Ke Kidhu Nahi Pachi Na Aavse Jo Ae Gai
Jindgi Ne Jivi Le
Ae Jivi Li Tu Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Ha Moj Maja Kar Rokdi Ne Lavo Aavo Tu Lai Le
Ha Moj Ha Bhai Keta Revanu Jalsa Ti Jivvu Vat Farvanu
Thavanu Hase Ae Thavanu Pachi Ae Joyo Javanu
2 Ghadi tu Jumi Le
Jivi Le Tu Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Ha Moj Maja Kar Rokdi Ne Lavo Aavo Tu Lai Le
Ae Man Bharine Jivi Le Man Bharine Jivi Le
Also Read: Dube Dekh Dekhi Mon Song Lyrics in Bengali Folk Songs