Hath Tara Pila Thayi Gaya song lyrics in Gujarati the song lyrics are sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by T-Series Gujarati. The song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this track is picturized on Jignesh Barot, Zeel Joshi, Barkat Wadhwania, and Dipika Rawal.
Hath Tara Pila Thayi Gaya Song Lyrics in Gujarati
હો… એક વાર મળ્યા પછી ફરી ના મળ્યા
હો… એક વાર મળ્યા પછી ફરી ના મળ્યા
અમે મજબૂર તમે દૂર રે થઇ ગયા
આંખો મારી લાલ હાથ પીળા તારા થઇ ગયા
હો… એક વાર મળ્યા પછી ફરી ના મળ્યા
અમે મજબૂર તમે દૂર રે થઇ ગયા
આંખો મારી લાલ હાથ પીળા તારા થઇ ગયા
તારા હસ્તમેળાપ થયા મારા શ્વાસ તૂટી રયા
તમે ફરો ફેરા અમે જોતા રહી ગયા
આંખો મારી લાલ હાથ પીળા તારા થઇ ગયા
ખાધેલા કસમો તમે રે ભૂલી ગ્યા
અમે મજબૂર તમે દૂર રે થઇ ગયા
આંખો મારી લાલ હાથ પીળા તારા થઇ ગયા
આંખો મારી લાલ હાથ પીળા તારા થઇ ગયા
તારા ને મા…
Hath Tara Pila Thayi Gaya Song Lyrics in English
Ho… Aek var malya pachhi fari na malya
Ho… Aek var malya pachhi fari na malya
Ame majboor tame dur re thayi gaya
Ankho mari laal hath pila tara thayi gaya
Ho… Aek var malya pachhi fari na malya
Ame majboor tame dur re thayi gaya
Ankho mari laal hath pila tara thayi gaya
Tara hastmelap thaya mara shwas tuti rya
Tame faro fera ame jota rahi gaya
Ankho mari laal hath pila tara thayi gaya
Khadhela kasamo tame re bhuli gya
Ame majboor tame dur re thayi gaya
Ankho mari laal hath pila tara thayi …
Also Read: Jahangir Di Haveli Song Lyrics