Lili Lembdi Re song lyrics from the latest folk songs. This Gujarati Tran Tali (3 Tali) song is sung by Kiran Gadhavi from the album Rang Rasiya. The music of the song is composed by Pankaj Bhatt, while the lyrics are penned by Traditional. The music video of the song features Dingi Makvana. The song has released on Apr 26, 2021.
Lili Lembdi Re Song Lyrics in Gujarati
રંગ રસિયા મારા સાયબા પધારો, પધારો
રંગ રસિયા મારા સાયબા પધારો, પધારો
એ લીલી લેંબડી રે લીલો નાગર વેલ નો છોડ
લીલી લેંબડી રે લીલો નાગર વેલ નો છોડ
એ લીલી લેંબડી રે લીલો નાગર વેલ નો છોડ
લીલી લેંબડી રે લીલો નાગર વેલ નો છોડ
એ પરભુ પરોણલા રે માર ઘેર ઉતારા કરતા જાવ
પરભુ પરોણલા રે માર ઘેર ઉતારા કરતા જાવ
એ પરભુ પરોણલા રે માર ઘેર ઉતારા કરતા જાવ
પરભુ પરોણલા રે માર ઘેર ઉતારા કરતા જાવ
ઉતારા નહીં કરું રે માર ઘેર સીતા જોવે વાટ
ઉતારા નહીં કરું રે માર ઘેર સીતા જોવે વાટ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ સીતા એકલા રે જોવે રામ…
Also Read: Woh Ladki Hai Kahaan Movie News, First Look Poster and Release Date Details
Lili Lembdi Re Song Lyrics in English
Rang rasiya mara sayba padharo, padharo
Rang rasiya mara sayba padharo, padharo
Ae lili lembdi re lilo nagar vel no chhod
Lili lembdi re lilo nagar vel no chhod
Ae lili lembdi re lilo nagar vel no chhod
Lili lembdi re lilo nagar vel no chhod
Ae parbhu paronala re maar gher utara karta jav
Parbhu paronala re maar gher utara karta jav
Ae parbhu paronala re maar gher utara karta jav
Parbhu paronala re maar gher utara karta jav
Utara nahi karu re maar g…
Also Read: Jatt Di Pasand Song Lyrics