Vahal No Dariyo Song Lyrics – Gujarati Folk Songs

By | April 14, 2022

Vahal No Dariyo Song Lyrics

Vahal No Dariyo lyrics the song is sung by Santvani Trivedi from Santvani Trivedi. The music of Vahal No Dariyo Love track is composed by Aakash Parmar while the lyrics are penned by Priya Saraiya, and Sachin Sanghvi.

Vahal No Dariyo Song Lyrics in Gujarati

વાયરા માં ઘોળી ઘોળી
તમારી સુગંધ ને
હૈયુ મહેકાવ્યું મારું આજ…

કેસુડા ને ઘૂંટી ઘૂંટી
રંગ્યુ આકાશ ને
કેવું રુડુ લાગે આજે આભ…

મેં તો કેટલા શમણાં સજાવ્યા મારી આંખ માં
વળતા તમને હવે મોડુ થાય ના…

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા
પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા
તમે વ્હાલ નો દરિયો અમે તરસ્યા વાલીડા
કે વેલેરા તમે આવજો હો…

કોઈ સોનારણ તમને મેળે મળી જાય જો
રુપાળી વેરણ જોડે આંખો ના માંડજો
મીઠી મીઠી વાતો માં એ તમને ભરમાવશે
હૈયુ તમારું તમે ના એને આપજો
ભલે નથણી ના લઇ આવો મારી હાટુ વ…

Vahal No Dariyo Song Lyrics in English

Vayra ma gholi gholi
Tamari sugandh ne
Haiyu mehkavyu maru aaj…

Kesuda ne ghuti ghuti
Rangyu aakash ne
Kevu rudu lage aaje aabh…

Main to ketla shamana samjavya mari aankh ma
Valta tamne have modu thay na…

Ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa
Pan velera tame aavjo mara valam vaalidaa
Tame vahal no dariyo ame tarsya vaalidaa
Ke velera tame aavjo ho…

Koi sonaran tamne mele mali jaay jo
Rupali veran jode aankho na mandjo
Koi sonaran tamne mele mali jaay jo
Rupali veran jode aankho na mand…

Also Read: Hari Tu Gaadu Maru Kya Lai Jay Song Lyrics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *