Coloriyo Song Lyrics – Gujarati Folk Songs

By | April 18, 2022

Coloriyo Song Lyrics

Coloriyo Song Lyrics is recorded by Vinay Nayak from the Zee Music Gujarati label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya, while the lyrics of Coloriyo are penned by Manu Rabari and Mitesh Barot. The music video of the Gujarati track features Samarth Sharma and Hiral Poriya.

Coloriyo Song Lyrics in Gujarati

હાય… ખાલી ખીસું પારકી આશા તોયે ફરે ફોમમો
ખાલી ખીસું પારકી આશા તોયે ફરે ફોમમો
ગોમ ના બાકી તોયે શેઠ બને ફરે ગોમમો

આવે જે કોમમો રેતો એની ફોજમો
આવે જે કોમમો રેતો એની ફોજમો

અરે… આપો તો ભઈ જેવા માંગો તો ઝેર જેવા
આપો તો ભાઈ જેવા માંગો તો ઝેર જેવા

ખાલી ખીસું પારકી આશા તોયે ફરે ફોમમો
ગોમ ના બાકી તોયે શેઠ બને ફરે ગોમમો

મોટી મોટી વાતો કરી ઈમપ્રેસન પડે
શોક પુરા કરવા ચડયો ઉધાર ના રવાડે
વાયદા ના દાડે ખોટા બોના બનાવે
ઇસકી ટોપી ઉસકે સર કરી મન બાળે

અરે… આલે જે ઉધારમો ફરતો એની કારમો
આલે જે ઉધારમો ફરતો એની કા…

Coloriyo Song Lyrics in English

Haay… Khali khisu parki aasha toye fare fom mo
Khali khisu parki aasha toye fae fom mo
Gom na baki toye sheth bane fare gom mo

Ave je kom mo reto aeni foj mo
Ave je kom mo reto aeni foj mo

Are… Apo to bhai jeva mango to zer jeva
Apo to bhai jeva mango to zer jeva

Khali khisu parki aasha toye fae fom mo
Gom na baki toye sheth bane fare gom mo

Moti moti vato kari impression pade
Shok pura karva chadyo udhar na ravade
Vayda na dade khota bona banave
Iski topi uske sir kari man bale

Are… Aal…

Also Read: Haaye Patlo Song Lyrics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *